งานโภชนเภสัชสำหรับเอเชีย

งานเดียวที่จัดขึ้นสำหรับ อุตสาหกรรมโภชนเภสัชในเอเชีย แหล่งรวมและพบปะนักธุรกิจ

Vitafoods Asia คืองานแสดงสินค้าและบริการเพียงงานเดียวที่จัดขึ้นมาเพื่ออุตสาหกรรมโภชนเภสัช อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และอาหารเสริมในภูมิภาคเอเชียโดยเฉพาะและมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 5,500 คน  โดยเปิดโอกาสให้คุณได้พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพิ่มพูนความรู้ และพบปะกับผู้จำหน่ายทั้งเก่าและใหม่กว่า 300 ราย.


Vitafoods Asia จัดงานครอบคลุมภาคธุรกิจหลักทั้งสี่ในอุตสาหกรรม จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์อย่างครบถ้วน ตั้งแต่ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ไปจนถึงชั้นวางสินค้า


สำรวจโซนที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าร่วมงานภายในงาน Vitafoods Asia

Vitafoods Asia ไม่ใช่แค่งานจัดแสดงสินค้าและบริการเท่านั้น เพราะคุณจะได้พบกับ โซนที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าร่วมงานมากมาย ซึ่งจะมอบความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่ล่าสุดในตลาด ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงกฎระเบียบในอุตสาหกรรม  

โรงละคร 
มาสำรวจกันว่าในอนาคตข้างหน้าอุตสาหกรมโภชนเภสัชและอาหารเพื่อสุขภาพของเอเชียจะพัฒนาไปในทิศทางใดที่ Innovation Theatre (โรงละครนวัตกรรม) และศึกษาความต้องการทางโภชนาการในแต่ละช่วงชีวิตของคนเราที่ Life Stages Theatre ( โรงละครช่วงชีวิต)

ซุ้มศาลา   
พบกับธุรกิจและบริษัทสตาร์ทอัพในอุตสาหกรรมที่เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรกใน New Exhibitor Pavilion (ซุ้มศาลาสำหรับผู้จัดแสดงสินค้าและบริการรายใหม่)และเรียนรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมด้านโภชนเภสัชใหม่ล่าสุดในระดับโลกจาก International Pavilion (ซุ้มศาลานานาชาติ) ทั้งจากออสเตรเลีย แคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมนี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกา 

การสาธิตผลิตภัณฑ์  
ชม สัมผัส และชิมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนูที่ Tasting Centre (ศูนย์ชิมผลิตภัณฑ์) และค้นพบผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาที่ Inspiration Showcase (โซนสร้างแรงบันดาลใจ)

ศูนย์แหล่งข้อมูลโอเมก้า-3 
ค้นพนนวัตกรรมและการพัฒนาใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับโอเมก้า-3 พบกับธุรกิจใหม่เกี่ยวกับโอเมก้า-3 ซึ่งจะมอบโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของคุณ และเรียนรู้ข้อมูลใหม่ ๆ จากการนำเสนอผ่าน iPad ได้ที่ Omega-3 Resource Centre (ศูนย์แหล่งข้อมูลโอเมก้า-3)

> ดูโซนที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดของ Vitafoods Asia 2017 


จัดแสดงสินค้าและบริการในงาน Vitafoods Asia 2017

Vitafoods Asia มอบเวทีที่เหมาะสมในการสร้างธุรกิจใหม่และสร้างความสัมพันธ์กับผู้เล่นรายใหญ่ในภูมิภาคที่จะนำไปสู่ผลกำไรในอนาคต.

สร้างธุรกิจให้เติบโต 

ทำความรู้จักกับผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับสูง
80% ของผู้เข้าร่วมงานเป็นผู้บริหารระดับสูงขึ้นไป

เพิ่มผลกำไร
ผู้จัดแสดงสินค้าและบริการสร้างรายได้เฉลี่ย 387,096 เหรียญสหรัฐจากการจัดแสดงสินค้าและบริการ

แต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย
61% ของผู้เข้าร่วมงานมองหาตัวแทนจำหน่ายให้แก่ผลิตภัณฑ์ของตน

ได้ผู้ซื้อใหม่
73% ของผู้จัดแสดงสินค้าและบริการมองหาผลิตภัณฑ์และซัพพลายเออร์รายใหม่

สร้างการเติบโตให้แก่ธุรกิจในภูมิภาค
ผู้เข้าร่วมงานมาจากกว่า 50 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย นิวซีแลนด์ และเวียดนาม

> ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดแสดงสินค้าและบริการ

> จองพื้นที่วันนี้และเริ่มทำธุรกิจได้เลย